เกี่ยวกับบริษัท
 
-
บริษัทได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 ซึ่งขณะนั้นระบบอิเตอร์เน็ตยังไม่มีใครรู้จักกันนัก เพราะก่อนหน้านั้น 1-2 ปี ระบบอินเตอร์เน็ตยังไม่สามารถแสดงเป็นรูปภาพได้ ยังคงแสดงผลเป็นแบบ command line คล้ายกับการ chat กัน
 
-
ในปี พ.ศ.2541 นี้ ระบบอินเตอร์เน็ตเพิ่งจะสามารถแสดงรูปภาพได้ ภายใต้การเขียน HTML Code บริษัทได้เปิดทำธรุกิจเกี่ยวกับการรับทำเวบไซต์และให้เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์ ใช้ชื่อบริษัทเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด โอเอเวบเซอร์วิส โดยมีเวบไซต์ที่ให้บริการครั้งนั้นชื่อ www.oaservice.com
 
-
การประกอบการธุรกิจอินเตอร์เน็ตขณะนั้นเป็นไปด้วยความลำบาก เนื่องจากยังไม่มีใครรู้ถึงประโยชน์การใช้งานอินเตอร์เน็ต ต้องเริ่มต้นด้วยการทำเวบไซต์ให้กับลูกค้าฟรี เพื่อทำการประชาสัมพันธ์การใช้งานเวบไซต์และการใช้งานอีเมล์
 
-
ปี พ.ศ.2542 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทโอเอเวบโฮสติ่ง จำกัด โดยทำธุรกิจเต็มตัวเกี่ยวกับการทำเวบไซต์ บริการให้เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์ บริการอีเมล์ บริการเขียนโปรแกรมสร้างเวบไซต์อัตโนมัติ และบริการจดชื่อทะเบียนเวบไซต์ โดยเปลี่ยนชื่อเวบไซต์มาเป็น www.oaweb.com
 
 
   
-
ปี พ.ศ.2543 บริษัทได้เปิดเวบไซต์ใหม่ชื่อ www.keepdomain.com เพื่อบริการจดทะเบียนชื่อเวบไซต์ทั่วโลก เพื่อให้บริการกับคนไทย
 
-
ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่บริษัททำธุรกิจเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตและพัฒนาโปรแกรม จนสามารถสร้างโปรแกรมทำเวบไซต์อัตโนมัติมากมาย
 
-
เพื่อให้ครอบคุมธุรกิจมากขึ้นบริษัทจึงได้เปิดบริษัทชื่อ โอเวบมาร์เก็ตติ่ง จำกัด ขึ้นในปี 2550 เพื่อให้ครอบคุมเกี่ยวกับการตลาดเวบไซต์มากขึ้น
 
-
จากประสบกสรณ์ในการสร้างโปรแกรมทำเวบไซต์สำเร็จรูปมากมายตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปี จนกลั่นเป็นสุดยอดโปรแกรม WebMIM Shopping
 
-
และในปี 2557 บริษัทได้เปิดเวบไซต์ www.webmim.com เพื่อให้บริการเช่าโปรแกรม WebMIM Shopping ซึ่งเป็นโปรแกรมขายสินค้าบนอินเตอร์แบบครบวงจรที่ดีที่สุดที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นมา
 
 
 
 
 
 

หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์ | เช่าบริการอีเมล์ | ออกแบบเวบไซต์ | ติดต่อบริษัท | คู่มือใช้งาน  แจ้งชำระเงิน  เกี่ยวกับบริษัท

 
 

 
 
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัม โอเอเวบ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

 
 

47/1021 ถ.นิ มิตรใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

 
 

E-Mail : sales@oaweb.com