ออกแบบเวบไซต์  
 

ทางบริษัทฯ ยังมีบริการรับออกแบบทำเวบไซต์เฉพาะเวบไซต์ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า สามารถทำเวบไซต์ได้ทั้งแบบ HTML ปกติ หรือเวบไซต์ที่มีการเขียนโปรแกรมและใช้งานดาต้าเบส ในราคายุติธรรม และรับประกันความผิดพลาดตลอดอายุการใช้งานเวบไซต์นั้น

บริษัทฯ จะมีพนักงาน admin เพื่อดูแลตอบคำถามลูกค้าคลอด 24 ชั่วโมง โดยมีพนักงานหมุนเวียนสับเปลี่ยนทำงานตลอดเพื่อความมั่นใจในบริการ ว่าจะไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น จึงมั่นใจในบริการของทางบริษัทฯ ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่เปิดให้บริการ

 
     
  รายละเอียดการออกแบบเวบไซต์  
 
ออกแบบหน้า Template ของเวบไซต์
รับออกแบบ Template หน้าเวบไซต์ และใส่ข้อมูลรายละเอียดเวบไซต์ลงใน เวบ Template ที่ออกแบบให้ โดยสามารถออกแบบหน้า Template เป็นแบบ Flash ผสมรูปภาพกราฟฟิค
บริการทำ Flash Animation
รับออกแบบ Flash Animation ประกอบในหน้าเวบไซต์ หรือ Flash Intro ในราคาที่ประหยัด
บริการใส่วิดีโอที่หน้าเวบไซต์
บริการใส่วิดีโอประกอบเนื้อหาของเวบไซต์แต่ละหน้าหรือแต่ละสินค้า ในราคาที่ยุติธรรม
บริการออกแบบฟอร์มต่างๆ
บริการออกแบบฟอร์มถามตอบ พร้อมส่งข้อมูลแจ้งให้ทราบทางอีเมล์ หรือจะให้บันทึกเก็บเป็นดาต้าเบส และทำรายงานแสดงที่หน้าเวบไซต์ โดยมีระบบ user/Password ป้องกัน
โปรแกรมดาต้าเบส
  บริการเขียนโปรแกรมจัดการข้อมูลจัดเก็บไว้ในดาต้าเบส พร้อมระบบรางานข้อมูลในดาต้าเบสบนหน้าเวบไซต์ โดยมีระบบ User/Password ป้องกันการเข้าไปดูรายงาน
Offline/Online
บริการออกแบบระบบเวบไซต์แบบเชื่อมข้อมูลจาก localhost ขึ้นมาระบบ Online เพื่อแสดงรายงานข้อมูล โดยมีระบบ User/Password ป้องกันการเข้าไปดูรายงาน
หน้าเวบ/หลังเวบ
บริการออกแบบเขียนโปรแกรมระบบหน้าเวบหลังเวบ โดยหน้าเวบคือหน้าเวบไซต์ที่ให้ลูกค้าดู ส่วนหลังเวบคือส่วนที่เจ้าของเวบเข้าไปจัดการข้อมูลต่างๆ ของเวบไซต์ ทั้ง 2 ส่วนถูกเชื่อมโยงโดยดาต้าเบส เมื่อเปลี่ยนหลังเวบหน้าเวบไซต์ก็เปลี่ยนตามโดยอัตโนมัติ มีระบบ User/Password ป้องกันการเข้าไปใช้งาน
ดาวน์โหลด
บริการจัดทำโปรแกรมสำหรับให้ลูกค้าดาวน์โหลดไฟล์งาน หรือแคตตาล็อกสินค้า ซึ่งสามารถจัดการเป็นแบบดาต้าเบส และสามารถให้ดาวน์โหลดไฟล์ได้หลายรูปแบบ เช่น pdf file, Word, Excel หรือ zip file เป็นต้น
การรับประกัน
ทางบริษัทฯ มีพนักงาน Admin คอยดูแล Server ที่ให้บรการให้เช่าตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่า Server จะไม่ดาวน์ หรือมีปัญหาไดๆ เกิดขึ้นก็สามารถแก้ไขได้ทันที ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการมากว่า 15 ปี เป็นหลักประกันได้
24/7 Support
  ทางบริษัทฯ มีบริการสอบถามปัญหาต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางอีเมล์ support ของบริษัทฯ เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า
 
 
 
 
   
     
     
 
 

หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์ | เช่าบริการอีเมล์ | ออกแบบเวบไซต์ | ติดต่อบริษัท | คู่มือใช้งาน  แจ้งชำระเงิน  เกี่ยวกับบริษัท

 
 

 
 
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัม โอเอเวบ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

 
 

47/1021 ถ.นิ มิตรใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

 
 

E-Mail : sales@oaweb.com