บริการผสานอีเมล์กับ GMAIL  
 

บริการผสานอีเมล์ของเวบไซต์ที่ต้องการกับอีเมล์ GMAIL เพื่อใช้ทรัพยากรทุกอย่างของ GMAIL เช่น พื้นที่เมล์บ็อกที่มากถึง 15 GB/อีเมล์ การป้องกัน Spam และไวรัสที่เข็มงวด แต่ยังคงใช้อีเมล์ภายใต้ชื่อเวบไซต์ของท่านทุกประการ

 
     
  รายละเอียดการผสานอีเมล์กับ GMAIL  
 
ใช้งานพื้นที่สำหรับเก็บอีเมล์มากถึง 15 GB ต่ออีเมล์
บริการพื้นที่เก็บเมล์จาก GMAIL จะให้มากถึง 15 GB ต่ออีเมล์แอดเดรสและตามนโยบายของ GMAIL มีโอกาสเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ
จำนวนอีเมล์ 5 อีเมล์์
สามารถใช้อีเมล์ได้ทั้งหมด 5 แอดเดรส อีเมล์ต่อไปคิดเพิ่ม 50 บาท/อีเมล์
บริการป้องกันอีเมล์ขยะ (Spam Mail)
สุดยอดแห่งการบริการที่ติดอันดับต้นๆ ของ GMAI Lคือการให้บริการขจัดอีเมล์ขยะ (Spam Mail) ออกจากอีเมล์ดี ที่มีคุณภาพการคัดกรองได้ 100% เป็นบริการหนึ่งที่คู่แข่งต้องหันมาให้ความสำคัญ จนปัจจุบันนี้แทบจะพูดได้ว่าอีเมล์ขยะไม่สามารถสร้างปัญหาได้อีกต่อไป
บริการ Webmail คุณภาพคับแก้ว
นอกจากจะสามารถเช็คเมล์โดยใช้โปรแกรมเช็คเมล์ไคล์เอ็นท์เมล์โดยทั่วไป เช่น Outlook Express, Microsoft Outlook เวอร์ชั่นต่างๆ, Emclient Mail, Thunderbrid, incredimail เป็นต้น แล้ว ยังสามารถใช้บริการ webmail ตัวเดียวกันกับ GMAIL ซึ่งมีบริการอื่นๆ แฝงมาอีกมากมาย
บริการ POP3 และ IMAP
,uบริการโปรโตคอล เช็คเมล์ทั้งแบบ POP3 และ IMAP ทำให้สามารถตั้งค่าเช็คเมล์ได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป, มือถือ และ Teblet ทั่วไป
สร้างอีเมล์ภายใต้ชื่อเวบไซต์เรา
  บริการผสานอีเมล์จะทำการเชื่อมอีเมล์ของ Gmail กับอีเมล์จากเวบไซต์เราให้เป็นอีเมล์แอดเดรสเดียวกัน ซึ่งสามารถเลือกส่งอีเมล์ในชื่ออีเมล์ของผู้ส่งที่เป็นของ Gmail หรืออีเมล์จากเวบไซต์เราได้
บริการเสริมอื่นๆ
นอกจากบริการอีเมล์แล้ว GMAIL ยังมีบริการสริมอื่นๆ ที่เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย เช่น บริการ Chat, บริการปฏิทินงานส่วนตัว, บริการฝากไฟล์งาน, ฯลฯ
มั่นใจในระบบ Server Mail
บริการ Server Mail จาก GMAIL จะมีระบบ Server Backup ถึง 5 server จึงมั่นใจได้ว่าอีเมล์ของท่านจะไม่หลุดหายไปไหน โอกาสที่ server ล้มมีน้อยมาก เนื่องจากมี server Backup ไว้หลายตัว หากใครที่เคยใช้บริการ ของ Gmail มาก่อนจะพบว่าเท่าที่ผ่านมา Server ไม่เคยมีปัญหาเลย ตั้งแต่ที่ทาง Google เปิดให้บริการ Gmail ขึ้นมา
 
 
 
   
     
     
 
 

หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์ | เช่าบริการอีเมล์ | ออกแบบเวบไซต์ | ติดต่อบริษัท | คู่มือใช้งาน  แจ้งชำระเงิน  เกี่ยวกับบริษัท

 
 

 
 
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัม โอเอเวบ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

 
 

47/1021 ถ.นิ มิตรใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

 
 

E-Mail : sales@oaweb.com