สินค้าและบริการ  
 

ทางบริษัทฯ มีสินค้าและบริการหลากหลายเพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการเวบไซต์ และการทำการตลาดเวบไซต์ พร้อมทั้งให้คำปรึกษามากมายเกี่ยวกับการทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งมีความซับซ้อนกว่าที่เคยเป็นอยู่มากมาย แต่ก็เป็นธุรกิจที่จำเป็นที่บริษัททุกบริษัทพึงจะต้องมีไว้เป็นอีกช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

บริษัทฯ มีพนักงาน admin เพื่อดูแลทำการ upgrade server ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบการถูกโจมตีจากผู้ไม่ประสงค์ดีหรือจากไวรัส เพื่อป้องกันให้ server สามารถทำงานได้คลอด 24 ชั่วโมง โดยมีพนักงานหมุนเวียนสับเปลี่ยนทำงานตลอดเพื่อความมั่นใจว่า server จะไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น จนมั่นใจได้ว่าระบบ server ของทางบริษัทฯ ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่เปิดให้บริการ

 
     
  รายการสินค้าและบริการ  
 
  บริการจดชื่อทะเบียนเวบไซต์
  บริการลงทะเบียนจดชื่อเวบไซต์ มีหลายนามสกุลให้เลือก เช่น .com, .net, .org, .biz, .cc, .co, .co.th, .in.th, .ac.th, .tv., .ws ฯลฯ
  คลิ๊กดูรายละเอียด
 
  บริการให้เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์
  บริการให้เช่าพื้นที่สำหรับทำเวบไซต์ 10 GB อีเมล์ 10 แอดเดรส สามารถใช้เขียน script ภาษา Perl, PHP พร้อมทั้งสามารถใช้ ดาต้าเบส mySQL ได้ มั่นใจในระบบความปลอดภัยและเสถียรภาพของ server
  คลิ๊กดูรายละเอียด
 
  บริการให้เช่าพื้นที่จัดทำอีเมล์แอดเดรส
  บริการให้เช่าพื้นที่สำหรับจดทำอีเมล์ จำนวนอีเมล์ 20 แอดเดรส สามารถใช้ได้ทั้ง POP3 และ IMAP แต่ละอีเมล์สามารถกำหนดขนาดของเมล์ได้ตั้งแต่ 250 MB ถึง 1 GB พร้อมทั้งบริการเสริม Forward Mail, Auto Response และ Webmai
  คลิ๊กดูรายละเอียด
 
  บริการสร้างเวบไซต์อัตโนมัติ
  เป็น package สำหรับสร้างเวบไซต์ เพื่อแสดงและขายสินค้าของบริษัทโดยอัตโนมัติ  สามารถสร้างเวบไซต์ได้ง่าย พร้อมทั้งยังปรับเปลี่ยนรายละเอียดสินค้า และรูปภาพสินค้าได้เอง สามารถใส่ video ประกอบได้ ไม่จำกัดประเภทสินค้า  และจำนวนสินค้าที่นำมาใส่ในเวบไซต์ 
  คลิ๊กดูรายละเอียด
 
  บริการออกแบบทำหน้าเวบไซต์
  ทางบริษัทฯ ยังมีบริการรับออกแบบทำเวบไซต์เฉพาะเวบไซต์ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า สามารถทำเวบไซต์ได้ทั้งแบบ HTML ปกติ หรือเวบไซต์ที่มีการเขียนโปรแกรมและใช้งานดาต้าเบส ในราคายุติธรรม และรับประกันความผิดพลาดตลอดอายุการใช้งานเวบไซต์นั้น
  คลิ๊กดูรายละเอียด
 
  บริการผสานอีเมล์กับ GMAIL
  บริการผสานอีเมล์ของเวบไซต์ที่ต้องการกับอีเมล์ GMAIL เพื่อใช้ทรัพยากรทุกอย่างของ GMAIL เช่น พื้นที่เมล์บ็อกที่มากถึง 15 GB/อีเมล์ การป้องกัน Spam และไวรัสที่เข็มงวด แต่ยังคงใช้อีเมล์ภายใต้ชื่อเวบไซต์ของท่านทุกประการ
  คลิ๊กดูรายละเอียด
 
 
     
 
 

หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์ | เช่าบริการอีเมล์ | ออกแบบเวบไซต์ | ติดต่อบริษัท | คู่มือใช้งาน  แจ้งชำระเงิน  เกี่ยวกับบริษัท

 
 

 
 
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัม โอเอเวบ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

 
 

47/1021 ถ.นิ มิตรใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

 
 

E-Mail : sales@oaweb.com