Web Hosting Service  
 

บริการให้เช่าพื้นที่สำหรับทำเวบไซต์ 10 GB อีเมล์ 10 แอดเดรส สามารถใช้เขียน script ภาษา Perl, PHP พร้อมทั้งสามารถใช้ ดาต้าเบส mySQL ได้ มั่นใจในระบบความปลอดภัยและเสถียรภาพของ server

บริษัทฯ จะมีพนักงาน admin เพื่อดูแลทำการ upgrade server ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบการถูกโจมตีจากผู้ไม่ประสงค์ดีหรือจากไวรัส เพื่อป้องกันให้ server สามารถทำงานได้คลอด 24 ชั่วโมง โดยมีพนักงานหมุนเวียนสับเปลี่ยนทำงานตลอดเพื่อความมั่นใจว่า server จะไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น จนมั่นใจได้ว่าระบบ server ของทางบริษัทฯ ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่เปิดให้บริการ

 
     
  รายละเอียดพื้นที่สำหรับบริการจัดทำเวบไซต์  
 
พื้นที่บริการให้เช่า 10 GB
พื้นที่ให้บริการสำหรับใส่เนื้อหาเวบไซต์ อีเมล์ และดาต้าเบส mySQL รวมทั้งหมด 10 GB สามารถทำ parking domain ได้ 2 โดเมน และทำ subdomain ได้ 2 subdomain
อีเมล์ 20 แอดเดรส
สามารถเพิ่มอีเมล์ได้ 20 แอดเดส แต่ละอีเมล์สามารถกำหนดขนาดของเมล์ได้ตั้งแต่ 250 MB ถึง 1 GB โดยใช้งานได้ทั้ง POP3 และ IMAP พร้อมทั้งบริการเสริม Forward Mail, Auto Response และ Webmail
ใช้งานในด้านการเขียน Script
สามารถเขียนใช้งาน CGI script ได้ทั้ง Perl และ PHP ดังนั้นจึงสามารถติดตั้งโปรแกรมสำเร็จรูปที่ใช้สำหรับทำเวบไซต์ยอดนิยมต่างๆ ได้ เช่น Joomla, Nude, Worldpress ฯลฯ
สามารถใช้งานดาต้าเบส mySQL ได้
สามารถใช้คำสั่งของ mySQL ผ่าน Module ของ Perl หรือ PHP เพื่อติดต่อจัดเก็บข้อมูลไว้ในดาต้าเบส mySQL ได้
สามารถใส่รูปภาพ, Flash Animation, Video ได้
  พื้นที่ที่ให้บริการเช่าสามารถใส่รูปภาพ, Flash Animation, video ฯลฯ ได้ เพื่อประกอบรายละเอียดของเวบไซต์ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น
FTP Account
พื้นที่บริการให้เช่าสามารถใช้ FTP Account เพื่อเข้าไปยังพื้นที่ที่เช่า ทำการ upload หรือ download ไฟล์ต่างๆ ของเวบไซต์และสร้างไดเรกทอรี่ได้ โดยจะใช้งานผ่านโปรแกรม FTP Client ทั่วไป เช่น WSFTP, CuteFTP ฯลฯ หรือใช้งานผ่านทาง Adobe Dreamweaver ก็ได้
Password Directory
สามารถสร้างรหัสผ่านให้กับไดเรกทอรี่เมื่อต้องการป้องกันการเข้าไปใช้งานหน้าเวบเพจในไดเรกทอรี่นั้น เมื่อผใชงานเปิดหน้าเวบเพจนั้นจะต้องทำการป้อน User และรหัสผ่านก่อนจึงจะเข้าไปดูเนื้อหาในเวบเพจนั้นได้
ใช้งานได้กับโปรแกรมสร้างเวบไซต์สำเร็จรูปทุกตัว
พื้นที่บริการให้เช่าสามารถนำไปใช้งานติดตั้งโปรแกรมทำเวบไซต์สำเร็จรูปทุกตัวที่ทำงานภายใต้ภาษา Perl, PHP เช่น Frommail, Joomla, Nuke, wordpress เป็นต้น
Counter Service
พื้นที่บริการให้เช่าจะมีโปรแกรม Counter เพื่อคอยตรวจนับจำนวนผู้เข้าดูเวบไซต์ แต่ทั้งนี้ยังสามารถใส่ Script เพื่อทำการสร้างรายงายการเข้าใช้งานต่างๆ ของผู้เยี่ยมชมจากเวบไซต์อื่นๆ ที่ให้บริการ Stat Report เพิ่มเติมได้
Control Panel
พื้นที่บริการให้เช่าจะมีโปรแกรม Control Panel ให้บริการต่างๆ เช่น เปลี่ยนรหัสผ่าน FTP Account, เพิ่ม/เปลี่ยนแปลงอีเมล์, จัดการดาต้าเบส, จัดการ Password Directory และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อความสะดวกในการจัดการเวบไซต์ของท่าน
Server Uption 99.99%
ทางบริษัทฯ มีพนักงาน Admin คอยดูแล Server ที่ให้บรการให้เช่าตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่า Server จะไม่ดาวน์ หรือมีปัญหาไดๆ เกิดขึ้นก็สามารถแก้ไขได้ทันที ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการมากว่า 15 ปี เป็นหลักประกันได้
24/7 Support
  ทางบริษัทฯ มีบริการสอบถามปัญหาต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางอีเมล์ support ของบริษัทฯ เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า
 
 
   
   
     
     
 
 

หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | เช่าพื้นที่ทำเวบไซต์ | เช่าบริการอีเมล์ | ออกแบบเวบไซต์ | ติดต่อบริษัท | คู่มือใช้งาน  แจ้งชำระเงิน  เกี่ยวกับบริษัท

 
 

 
 
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัม โอเอเวบ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

 
 

47/1021 ถ.นิ มิตรใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510

 
 

E-Mail : sales@oaweb.com